Ra mắt Goldseason 47 Nguyễn Tuân mở bán chiết khấu 3% cho 50 khách thứ nhất

Ra mắt Goldseason 47 Nguyễn Tuân mở bán chiết khấu 3% cho 50 khách thứ nhất

Chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân nằm ở vị trí trung tâm quận nội thành quận Thanh Xuân, Hà Nội, ở tâm điểm các trục đường huyết mạch của thành phố, chung cư Gold Season là một “mùa vàng” phồn thịnh và may mắn, tiên tiến & sang trọng, thời trang & thanh lịch, thịnh vượng & bền vững, là biểu tượng về 1 cuộc sống hội tụ hầu hết những giá trị tinh hoa nhất.
>> Giá bán chung cư Roman Plaza
Dự án Gold Season Nguyễn Tuân được mẫu mã theo phong cách hiện đại sang trọng, Thiết kế thân thiện sở hữu môi trường, dịch vụ tiện ích đi kèm xuất sắc. khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng khi lựa mua căn hộ tại dự án mang vị trí đắc địa hàng đầu Hà Thành mang các tiện ích hạ tầng bên cạnh tiện lợi dễ dàng kết nối.


Phối cảnh dự án Goldseason

Với căn hộ tại Gold Season Nguyễn Tuân để tận hượng cuộc sống tiện nghi, dùng những tiện ích nổi bật. một sản phẩm vàng do TNR Holdings Việt Nam làm cho chủ đầu tư.
với thời trang đẳng cấp đầy ắp hơi thở thời đại và khác biệt hoàn toàn so có tất cả dự án kế bên, GoldSeason là tổ hợp nhà ở, văn phòng, dịch vụ dành cho người thành thị năng động, yêu thiên nhiên và cuộc sống.

Cảnh quan và những tiện ích bên ngoài tòa nhà luôn lấy con người khiến giá trị trung tâm. Mỗi con đường nội khu kết nối các tòa nhà không chỉ là 1 lối đi riêng biệt mà có tính liên kết theo hình “lá phong đỏ”. Mỗi nhánh lá mang 1 vẻ đẹp khác nhau ưng ý có tên gọi của mỗi tòa nhà, để mỗi khi mùa mới về trong Hà Nội, cư dân GoldSeason lại được tận hưởng 1 vẻ đẹp thiên nhiên đặc trưng.

GoldSeason ko chỉ là nơi để ở, mà còn là diện tích để tận hưởng cuộc sống. những tiện ích nội khu như café bên cạnh trời, công viên với nhiều ghế đa năng, bể bơi bốn mùa, trường học quốc tế, phòng khám đa khoa, phòng tập gym, spa, sân chơi trẻ em,… sẽ thỏa mãn nhu cầu của đa số cư dân.

Bình luận Facebook