Dự án tại Hà Đông hút khách ngay sau Tết 2017

Dự án tại Hà Đông hút khách ngay sau Tết 2017

Tiềm năng phát triển lớn
Kể từ sau lúc sát nhập vào TP Hà Nội vào tháng 8/2008, thị xã Hà Đông chuyển mình mạnh mẽ với đa dạng dự án BĐS, liên tục là một trong những khu vực dẫn đầu nguồn cung căn hộ ra thị trường.
Hàng loạt các công trình hiện đại được xây dựng, hệ thống giao thông kết nối Hà Đông với các thị xã trung tâm của thành xã đã trở nên thuận tiện thể với những tuyến mạch máu như Nguyễn Trãi, Lê Văn Lương, Đại Lộ Thăng Long, Quốc lộ 32, tuyến tuyến phố sắt đô thị trên cao Cát Linh - Hà Đông, xe bus nhanh Yên Nghĩa - Kim Mã… Điều này giúp hình thành nên sự kết nối và thông suốt cho tam giác phía Tây là Hà Đông - Nam Từ Liêm - Cầu Giấy.
Theo một khảo sát mới đây của CBRE, trong quý IV của năm 2016, phía Tây và Tây Nam thành phố là nơi có nguồn cung lớn nhất, chiếm tới 75% của cả thị trường. Trong đó, đa số dự án đang thu hút được sự quan tâm lớn của thị trường như: chung cư Goldsilk, Goldseason, Park Seasons Avenue, View Residence… bởi đều nằm trong phân khúc trung cấp tới cao cấp và hướng tới những khách hàng có mức thu nhập khá.
Hút khách ngay sau nghỉ Tết
Cùng với sức nóng của những năm trước, ngay sau Tết Nguyên đán 2017, đa dạng đơn vị BĐS khu vực Hà Đông cũng rầm rộ ra quân triển khai hàng loạt dự án mới. Các sàn thương lượng đợi đúng thời điểm đầu xuân năm mới để tung giảm giá hút khách hàng khiến cho thị trường BĐS khu vực này được “hâm nóng”.
Theo nhận định của các chuyên gia bất động sản, đầu năm là thời khắc thích hợp để thực hiện thương lượng BĐS bởi các chủ đầu tư và doanh nghiệp phân phối thường sẽ tung ra đa dạng hoạt động khuyến mãi ngay trong ngày khai xuân, tranh thủ thời gian chăm sóc khách hàng và chốt căn lấy lộc.

Căn hộ mẫu dự án Goldsilk được chủ đầu tư chăm chút chăm chút để đem đến cho cư dân thời cơ mục sở thị dự án.

Điển hình như tại dự án Goldsilk (430, Cầu Am, Vạn Phúc, Hà Đông) do TNR Holdings Việt Nam (TNR) quản lý và phát triển, tháng giêng không còn là tháng ăn chơi lúc tổ chức này nhanh chóng triển khai kế hoạch chào bán sau Tết Nguyên Đán. Theo thông tin từ TNR, ngày 18/2 tới đây, Goldsilk sẽ giới thiệu tới các cư dân tương lai tầng mẫu và căn hộ mẫu nằm tại tầng 7 của khu cao tầng. Việc ra mắt tầng mẫu và căn hộ mẫu sẽ giúp khách hàng có cái nhìn tổng thể về căn hộ trên một mặt sàn hoàn chỉnh, từ đó góp phần đưa ra những quyết định sáng suốt cho tổ ẩm tương lai của gia đình mình.
“Phối hợp với tổng thầu Coteccons, trước và sau Tết Nguyên đán vừa qua, công trường Goldsilk luôn duy trì nhịp độ thi công cao và liên tục. Thấu hiểu mong muốn khách hàng được mục sở thị dự án và căn hộ tương lai nên chúng tôi gấp rút thi công căn hộ mẫu theo thiết kế sáng tạo và phù hợp nhất như một gợi ý tư vấn cho cư dân. Đây cũng là thời điểm quyết định để khách hàng chốt căn trước khi dự án bàn giao vào quý II/2017”, ông Đỗ Mạnh Dũng - Giám đốc kinh doanh TNR Holdings cho biết.


Khu liền kề dự án Goldsilk đã được bàn ủy quyền cư dân đúng tiến độ, được chính các cư dân đánh giá cao về chất lượng xây dựng.

 
Không chỉ giữ đúng cam kết với khách hàng về tiến độ thi công và bàn giao nhà đúng kế hoạch của chủ đầu tư, dự án Goldsilk còn được đánh giá cao khi là một trong số ít dự án không vướng mắc về thủ tục pháp lý. Được biết, trong buổi lễ ra mắt căn hộ mẫu của khu cao tầng, Công ty cổ phần BĐS Hanovid – chủ đầu tư và TNR cũng tổ chức lễ bàn giao Giấy chứng thực quyền với nhà liền kề của dự án Goldsilk (sổ đỏ) cho cư dân chỉ sau 3 tháng bàn giao.
Ông Nguyễn Việt Duy, Giám đốc Công ty BĐS Hanovid cho biết, sau lúc bàn giao khu liền kề với chất lượng tốt, công ty đang hội tụ hoàn thiện các hạng mục cuối cùng của khu cao tầng để bàn giao nhà đợt một đúng kế hoạch vào tháng 5/2017.

Bình luận Facebook